THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Thiết Bị Công Trình ZQM xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi đại diện độc quyền cho Công ty TNHH cơ khí Dự ứng lực Trác Kiều Liễu Châu (ZQMJ) là một đơn vị chuyên nghiên cứu phát triển kỹ thuật dự ứng lực, sản xuất neo dự ứng lực và các thiết bị căng kéo.

Sau nhiều năm phát triển, nhà máy ZQMJ của chúng tôi đã có lực lượng kỹ thuật hùng hậu và có các nhóm nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đã nhiều năm tham gia thiết kế, sản xuất và bảo trì các sản phẩm neo và thiết bị dự ứng lực.

Nhá máy của chúng tôi được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế IS09001-2000 và đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm đáng tin cậy, chất lượng và hiệu suất được kiểm tra bởi cơ quan có thẩm quyền quốc gia hoàn toàn tuân thủ các chỉ số của Hiệp hội Dự ứng lực Quốc tế (FIP) “Đề xuất Chấp nhận và Ứng dụng cho Hệ thống Dự ứng lực căng sau” và tiêu chuẩn quốc gia GB/ T 19001-2006/ISO 9001:20.

Với sự hỗ trợ của nhà máy ZQMJ chúng tôi hi vọng có thể cung cấp tới tay người sử dụng sản phẩm chất lượng cao và giá thành tốt nhất thị trường. Đồng thời với kim chỉ nam phục vụ lấy khách hàng là gốc, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, chế độ bảo hành trong 12 tháng với mọi loại sản phẩm và đổi trả sản phẩm ngay tức thì với mọi lỗi sản phẩm của nhà sản xuất .

Công ty TNHH thiết bị công trình ZQM mong muốn luôn là địa chỉ tin cậy, là người bạn đồng hành cùng Quý đối tác để có những công trình đạt chất lượng tốt nhất, bền vững, và giá trị thẩm mỹ cao.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

THÔNG TIN PHÁP LÝ